Thứ Tư, 28 tháng 9, 2011

"Một nửa" của Noo Phước Thịnh là... giải Đồng Siêu Mẫu 2011

Cả hai kết hợp trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" hứa hẹn cực kì hấp dẫn đấy!
Sau hàng loạt chương trình truyền hình quốc tế nổi tiếng được “Việt hóa”, tới đây khán giả Việt Nam lại tiếp tục được thưởng thức phiên bản Việt Nam của Just The Two Of Us với tên gọi Cặp đôi hoàn hảo.

Just The Two Of Us - Cặp đôi hoàn hảo là chương trình mà trong đó 8 ca sỹ nổi tiếng sẽ bắt cặp với 8 nhân vật nổi tiếng khác trong mọi lĩnh vực, đó có thể là vận động viên, doanh nhân, diễn viên, người mẫu… Mỗi cặp sẽ song ca qua 8 thể loại âm nhạc được BTC quy định trong 8 đêm thi đấu và loại trực tiếp. Các cặp sẽ được luyện tập trong một thời gian ngắn để song ca cùng nhau trước mỗi đêm thi. 

8 cặp đôi của Cặp đôi hoàn hảo cùng 2 MC chương trình - Phan Anh và Thanh Ngọc

Theo thể lệ, các cặp sẽ cạnh tranh với nhau bằng cách trình diễn live những ca khúc trên sân khấu trước BGK và khán giả truyền hình. Từ đó số điểm của các cặp thí sinh ở mỗi đêm thi được quyết định bởi ban giám khảo (50%) cộng với số lượt bình chọn của khán giả (50%). Trong trường hợp 2 cặp có số điểm bằng nhau, cặp nào có số điểm bình chọn của khán giả cao hơn thì sẽ được tiếp tục lọt vào vòng trong.

8 cặp đôi của Cặp đôi hoàn hảo trong lần đầu tổ chức này gồm: Đoan Trang – MC, danh hài Trấn Thành, Nguyễn Ngọc Anh – diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Đàm Vĩnh Hưng – diễn viên Kim Thư, Hồ Trung Dũng – người mẫu Hà Anh, Văn Mai Hương – vận động viên Phạm Văn Mách, Minh Quân – diễn viên Lê Khánh, Phương Linh – giáo sư Cù Trọng Xoay, Noo Phước Thịnh – người mẫu Phan Lê Ái Phương (Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011).  

Noo Phước Thịnh và Phan Lê Ái Phương sẽ là một cặp đôi trong chương trình lần này

Là một trong hai gương mặt trẻ nhất trong tám ca sĩ tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo (cùng với Văn Mai Hương), Noo Phước Thịnh cho biết rất vui khi nhận được lời mời từ BTC nên đã sắp xếp quỹ thời gian bận rộn của mình để tham gia chương trình. Anh chàng cũng nói thêm là đang rất cố gắng cùng bạn diễn Ái Phương tập luyện để mang đến những màn biểu diễn ấn tượng nhất cho khán giả. Noo Phước Thịnh hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho mình và Ái Phương lẫn 7 cặp đôi còn lại của cuộc thi. 

BGK của cuộc thi bao gồm ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Phạm Hoài Nam, nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng một nhân vật bí mật sẽ được bật mí trong thời gian tới. Đêm khai mạc của Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào lúc 21h00 ngày Chủ nhật – 9/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, sau đó sẽ lần lượt diễn ra vào các Chủ nhật kế tiếp. Khán giả không thể xem trực tiếp chương trình tại sân khấu có thể theo dõi truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo hôm qua:

Hai MC của chương trình - Phan Anh và Thanh Ngọc

Nguyễn Ngọc Anh - diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Văn Mai Hương - vận động viên Phạm Văn Mách

Phương Linh - giáo sư Cù Trọng Xoay

Minh Quân - diễn viên Lê Khánh

Hồ Trung Dũng - người mẫu Hà Anh

Đoan Trang - MC, diễn viên Trấn Thành

Đàm Vĩnh Hưng - diễn viên Kim Thư

Lê Khánh khoe sắc bên Phương Linh

Văn Mai Hương đang nghe điện thoại nhưng vẫn cười rất tươi khi thấy ống kính

Đàm Vĩnh Hưng xem lại thông tin


MC Phan Anh và Văn Mai Hương

Quách Ngọc Ngoan và Phan Lê Ái Phương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét