Thứ Năm, 13 tháng 10, 2011

Cậu bé 8 chi lộ diện tại Ấn Độ

Free Image Hosting

Tươi cười rạng rỡ với niềm vui mới sau cuộc phẫu thuật, hình ảnh về cơ thể mới của cậu bé Deepak Paswaan với 8 cánh tay và chân đã lần đầu tiên đăng tải .

Cậu bé có 4 cánh tay và 2 đôi chân
Sau khi sinh ra với 4 cánh tay và 4 cái chân của người em song sinh bị dính liền vào phần ngực, Deepak Paswaan trong 7 năm liền đã bị chế nhạo và chịu một cuộc sống kinh khủng với hình dạng quái dị của mình.

Cậu bé Deepak Paswaan,7 tuổi đến từ Bihar, Ấn Độ đã bị so sánh với hình ảnh như một “con quỷ” hay “quái vật”, nhưng cũng có người lại coi cậu bé như một vị thần. Những người theo đạo Hindu thường mời cậu bé về nhà họ để thờ như một hóa thân của thần Vishnu, là vị thần thường được miêu tả với hơn bốn chiếc tay và chân. Vào năm ngoái, gia đình cậu bé đã kêu gọi sự giúp đỡ nhằm giúp cậu loại bỏ đôi tay và đôi chân thừa, nhằm mang lại một cuộc sống bình thường cho Deepak Paswaan.

Deepak Paswaan với cơ thể thừa tay chân

Và cuộc sống của Deepak Paswaan hoàn toàn đảo ngược khi các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu đến từ bệnh viện Fortis của Bangalore đồng ý phẫu thuật miễn phí. Cuộc phẫu thuật này đã được thực hiện vào năm ngoái, với chi phí thông thường là 50.000 bảng Anh, một khoản tiền “khổng lồ” mà gia đình nghèo khổ của Deepak Paswaan chưa bao giờ dám mơ tới. Sau bốn giờ, cuộc phẫu thuật đã thành công.  Deepak Paswaan thoải mái chơi đùa cùng bạn bè
Bây giờ Deepak Paswaan đã hoàn toàn bình phục và trông thực sự khỏe mạnh, giống như bao đứa trẻ cùng trang lứa. Cậu bé nói : “Giờ cháu có thể chạy nhanh hơn cả hai người anh lớn của mình, mặc dù là ngày trước cháu chẳng bao giờ có thể đuổi kịp họ. Cháu thực sự thích cơ thể mới của mình, thật là vui và hạnh phúc biết bao”. Đoạn phim ghi lại ca phẫu thuật trong bốn tiếng sẽ được phát trên kênh Channel 5 vào tối thứ 5 lúc 21h.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét