Thứ Năm, 13 tháng 10, 2011

Sao Việt ngày càng lên hạng với mốt "thả rông"

Free Image HostingVới mốt táo bạo thả rông vòng một có lẽ với nhiều người chúng chẳng có gì xa lạ với các mỹ nhân ngoại, thế nhưng với văn hóa, phong tục còn hơi khắc nghiệt như Việt Nam liệu chúng có thể được chấp nhận và hưởng ứng?

Dù muốn dù không thì sau phát ngôn gây shock của Mai Khôi, lần lượt sau đó các kiều nữ Việt đang ngày càng lên hạng với việc "show hàng" không ngần ngại này.
 
Với Mai Khôi, thả rông ngực là nghề của nàng...Với hình ảnh này, liệu cô là người đàn bà trẻ con?Vốn trời cho đáng ngưỡng mộ này, Hoàng Yến chẳng việc gì phải che đậy.T ngày chỉnh sửa, Thủy Tiên đã tự tin hơn trong việc "thả rông".

"Gái quê" như Thùy Dung giờ đây cũng lột xác sang "thành thị" như ai.... nhờ vòng 1 từng "đánh gục" Ban giám khảo chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2008"Gái ngoan" như Vietnam Idol mùa thứ nhất cũng chẳng chịu kém cạnh các chị.Ở tuổi 40 nhưng Giáng My vẫn ngỡ mình như trẻ thơ...
Bộ ảnh xuất hiện từ lâu, nhưng Bảo Hòa cũng đã từng đi trước thời đại và chứng minh vẻ đẹp tiềm ẩn.Chụp ảnh nude còn được chứ sá gì quên mặc bra?


Trang Trần - khoe không bao giờ là muộn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét