Thứ Ba, 15 tháng 11, 2011

35% đàn ông nông thôn Brazil có quan hệ tình dục với động vật

Free Image Hosting
Một nghiên cứu mới đã cho thấy một điều thú vị rằng 35% những người đàn ông nông thôn Brazil đã từng quan hệ tình dục với một con vật.Tổng cộng có 492 người đàn ông đã tham gia vào nghiên cứu về vấn đề này trong độ tuổi từ 18 đến 80.

Một nhóm các nhà nghiên cứu về tiết niệu từ các trung tâm trên khắp đất nước Brazil cũng đã tham gia vào dự án nghiên cứu, xem xét yếu tố nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới .
35% những người đàn ông nông thôn Brazil đã có quan hệ tình dục với một con vật, nhiều nhất là bò


Và quá trình nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đàn ông có quan hệ tình dục với động vật nhiều lần có khả năng ung thư dương vật cao hơn những người khác.

Những người đàn ông quan hệ với động vật cũng sẽ dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nhiều hơn.

Trong số 492 người đàn ông đã tham gia vào nghiên cứu, 118 người hiện đang mắc bệnh ung thư dương vật.

Tổng cộng có 45% trong số 118 người mắc bệnh ung thư cho biết họ đã có quan hệ tình dục với động vật.

Và có 59% những người đàn ông có quan hệ tình dục với động vật cách giãn từ 1-5 ​​năm, trong khi đó thì 21% vẫn tiếp tục quan hệ với động vật đều đặn.

Người đứng đầu nhóm nghiên cứu là Stjnio de Cassio Zequi, một bác sĩ tiết niệu ở Sao Paulo, và ông cho biết ông là người đầu tiên tìm hiểu việc quan hệ với động vật có ảnh hưởng thế nào đến ung thư dương vật ở nam giới, qua đó nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất trong quá trình nghiên cứu về sức khỏe ở con người.
Nguồn: http://forum.vietyo.com/topic/35-dan-ong-nong-thon-brazil-co-quan-he-tinh-duc-voi-dong-vat-222841.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét