Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2011

Clip tên trộm bẻ khóa xe máy SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

Giả vờ đứng cạnh xe máy SH, sau một hồi ngó nghiêng, tên trộm nhanh như cắt rút chiếc vam phá khóa và thực hiện bẻ khóa cổ chiếc xe máy SH trong vòng chưa đầy 3 giây.
Vừa mới đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội đã lan truyền nhau clip dài 26 giây ghi lại hình ảnh của một trên trộm xe máy SH. Tuy nhiên, tên trộm không ngờ rằng hành động gian manh của mình đã bị camera của gia đình mất xe ghi lại.
Clip tên trộm bẻ khóa xe máy SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội
Hình ảnh tên trộm bẻ khóa xe trong thời gian chưa đầy 3 giây được ghi lại
Sự việc xảy ra vào Lúc 15h21 phút, tại số nhà 1b, Đông Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mặc dù chủ nhà đã khóa cổ xe máy SH và dựng ngay trước cửa nhà, tuy nhiên, tên trộm vẫn liều lĩnh thực hiện hành vi trộm cắp.
Ngay sau khi phát hiện chiếc xe máy SH mang biển kiểm soát 30F3-0602 màu đỏ của mình bị “bốc hơi”, anh Duy đã vào bật xem lại hình ảnh ghi lại trên máy camera và thấy lại toàn bộ sự việc.
Hình ảnh tên trộm từ camera cho thấy là một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi, ăn mặc khá lịch sự, quá trình thực hiện hành vi trộm cắp của người chưa đầy 30 giây. Đặc biệt, sau khi cảnh giác, thấy không có ai để ý, tên trộm đã dùng chiếc vam bẻ khóa xe máy trong thời gian chưa đầy 3 giây, rồi phóng xe đi mất.
Theo những thông tin chủ nhà cung cấp, trước khi mất cắp tên trộm đã xuất hiện rất nhiều lần ở khu vực này, nhưng vì đối tượng này không phải người dân ở đây, nên dù nhìn rõ mặt nhưng cũng không ai biết người này là ai. 


Clip tên trộm bẻ khóa xe SHi trong vòng chưa đầy 3 giây ở Hà Nội
Nếu độc giả phát hiện chiếc xe nhãn hiệu SH, màu đỏ mang biển kiểm soát 30F3 – 0602, hoặc nhận diện được tên trộm, vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0916882664 hoặc báo cho trụ sở công an nơi gần nhấ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét