Thứ Năm, 10 tháng 11, 2011

Dân chơi giang hồ Đất Mỏ 2010 phần tiep%name
 Có lẽ rất ít có phóng sự chi tiết và cận cảnh về những đội nữ quái và "nữ dân chơi" của đất Mỏ. Thế giới thực rộng mở và con người cũng vậy, chất chơi cũng ngày được nâng cao cùng những "cao trào" lên tiếng "nữ quyền" của không ít các nữ nhi. Tiếng lành đồn gần - tiếng ác đồn xa, mà "chơi bời" thì cái tiếng dễ được "thổi phồng" và "thêm thớt" cho phần sinh động. Nhưng "chơi" thì phải "tới", nữ quái đất Mỏ xin được mở màn bằng màn trình diễn "mút mùa" của nhóm nữ quái xế Hạ Long với độ xe Camry "sốc" tận óc.


Tiếp theo là Phượng Ớt với màn "
xẻ tà" áo "trong" để hở "cánh thiên thần" nhằm ban phước lành cho những con mắt "xăm xoi" và "tò mò" muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp "thần thánh" của chị. Một thiên thần "giáng thế" với độ chơi "khiếp đảm" khiến bao chàng trai "tẽn tò" bởi Phượng Ớt là chủ một quán Bar khá có tiếng ngoài Móng Cái và chuyện "giang hồ" đồn đại về chị đã thuê sát thủ cắt "gân chân" người tình cũ của mình là chuyện "hiển nhiên" có thật.

Cùng đội với Phượng Ớt có Linh Lém - một tay chân của Phượng trong các phi vụ cần "
máu mặt" để thị uy "đối phương". Đơn cử như vụ chiến nhau giữa Phượng Ớt và Hà Lùn, khi Hà Lùn gọi các "đại ca" của mình để "dằn mặt" Phượng thì "may mắn" Phượng không có ở Bar. Đến hơn một tháng sau, các cuộc "săn" Hà Lùn của Phượng Ớt bắt đầu khi chị "tóm" được Hà Lùn đang "chăn gái" ở Lợi Lai thì Phượng đã "dẫn độ" Hà Lùn về Bar. Sau những màn tra tấn bằng "đế guốc" vào mặt Hà Lùn, Phượng đã cho "đàn em" dẫn Hà lên gác Bar và "dần" bằng việc "thay nhau" làm việc Hà Lùn với đủ các "tư thế" - đúng là cực hình của "nhục dục". Linh Lém chính là "đầu trò" cho những "trái đắng" của "liên hoàn" "guốc gỗ" vào mặt Hà Lùn. Sau đó một thời gian, việc "chăn dắt gái bao" cho khách sạn Lợi Lai thuộc quyền của Linh Lém cho khách Tây và các tay cờ bạc gốc Hoa.
Kế đến là Hoa Sói là "
oắt" thân thiết nhất với đại ca chị Hai Cẩm Phả. Hoa Sói trước là gái sàn sau có quan hệ máu mặt với Tuấn Lý - Hùng Lý rồi "chạy" sang làm "chân" của chị Hai. Hoa Sói tuy nhỏ con nhưng cái tiếng khá "phức" khi chị "lãnh đạo" hơn 20 tay "đòi nợ" thuê và bảo kê sàn Cẩm Phả. Vụ nức tiếng của Hoa Sói là đàn em của thị gây chiến và "dằn" một em "điếm" THPT, phát "sởn" hơn là Hoa Sói còn cho quay video rồi tung lên mạng. Khi Công an PC13 vào cuộc, chị đã cho người "to nhỏ" với gia đình người bị hại khiến cho gia đình "nạn nhân" xin miễn đơn tố cáo, thực đúng là "tiếng tăm" của Hoa Sói đến Công an cũng khó "chạm".
Sau khi nhắc đến các đàn anh chị đất Quảng thì độc giả cũng đôi điều hiểu về "độ chơi" nơi biển vàng Tổ quốc này. Sự ra đi của đại ca Phương Linh Hột và Chung Linh Hột là một mất mát lớn cho giới giang hồ đất Mỏ. Bởi sau sự "đóng khung" "ấn dấu" đấy là có sự tham gia "chơi đểu" thù cũ năm xưa của Sơn Mặt Ma và Dũng Mặt Sắt để tranh nhau cái danh "chủ đất" Móng Cái. Giang hồ lại một lần nữa dậy sóng anh hào, thế hệ 5-6X nay gần như đã "cỗi", để thay vào đó những 8-9X "trội" hơn, một cơn "địa trấn" đang diễn ra trong lòng thế giới ngầm ở Quảng Ninh.


Và cái gì phải đến sẽ đến! Quy luật cái mới đào thải cái cũ là điều không thể tránh khỏi, "sóng ngầm" đất "máu nóng" đang sục sôi đối với không chỉ các tay anh chị địa phương mà có cả sự "tranh giành" "miếng mồi ngon" của anh chị đất Cảng, Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, "đất có thổ công" - cái giá của người ngoài khi "tranh ăn" phải "đổ" là không nhỏ, và tính tất nhiên - người đất Mỏ sẽ "làm cỏ" ai dám "ngáng đường" - mũi súng sẽ chĩa thẳng vào "đàn chó" dám "đánh hơi" - phải thế không các dân chơi?

Nhưng thôi, xin miễn bàn chuyện "thế nhân thiên hạ" nữa, vào cuộc nào. Mở màn chào hỏi cho các anh tài hôm nay, xin mời sự xuất hiện của Tuấn Laker với quả tóc "mút chỉ" không đỡ được. Tuấn Laker là một trong những "rân chơi" khét tiếng đất Mạo Khê với việc trung chuyển "đồ chơi" cho các "dân sàn" bay đêm ở khu Mạo Khê và Uông Bí.
Kế đến không thể nhắc đến anh Billy Phong "phang phập" - anh này nổi tiếng đẹp trai hào hoa "sát gái" 9X. Hiện Phong cũng là một trong những mắt xích quan trọng để mua hàng "xách tay" đủ loại, anh này còn nổi tiếng với chiêu "chó đớp nước gạo" khi cứ có hội hè là y rằng có anh khi "nhiệt tình" tham gia "mở" Ken và đến "độ" "chó con say sữa". Nhưng cũng phải công nhận một điều, "hàng" muốn có - không khó hãy đến với anh, một trong những "bách khoa" thập cẩm thú chơi "bẩn bựa - bệnh bậy" tùy thích. Vô đối quả tóc ở Hollywood Uông Bí.


Nhắc qua, cũng phải kể qua "tài năng" của anh là một Rapper "nổi" tiếng nhất xóm Đường tàu với ca khúc "Rap đồng nát" để kính tặng "ông già" anh hiện là cựu thành viên Cái bang.

Kế đến là Cò Hương Cẩm Phả - dân bay chính gốc anh có sở thích kì lạ là "bay giữa biển" khi là chủ sàn nhảy 666 dành cho các dân chơi trên tàu thủy tuyến Hạ Long - Vân Đồn. Các dân chơi có thể tùy thích "bay" và "lượn" trên không gian bao la của biển với dàn công suất không "phanh" đảm bảo đi một lần sẽ lên "đỉnh", "đã chơi là phải tới". Hiện thuyền bay của anh thu hút rất nhiều khách, lưu ý: Thuyền bay không cho phép phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi lên bay vì tránh nguy cơ "nhồi máu cơ tim".Bảo kê của sàn 666 có sự đóng góp "công sức" "máu mặt" của Lý "Bống" với cái mác rất "ngầu" là cháu ruột của bác Hồng Tuyển - cũng phần nào nói lên sự "phớt" của mấy anh bên PC14 Quảng Ninh cứ "im như thóc" khi nhắc tới cái tên Bống. Thậm chí nhiều "bayer" đã "đổi gió" khi dời "dinh" từ sàn Hạ Long về đây "luyện khí" kể từ vụ sàn Hạ Long "chẳng may" bị cháy năm 2008. Kể cũng khéo, vì bạn thân của Lý Bống lại là anh Tùng Tước - ông vua con đất Hạ Long vì dù anh có "lỡ" làm gì sai thì anh đã có "ông già" là "trùm" Công an bảo lãnh rồi. Ví dụ nho nhỏ như vụ mấy cậu ấm Hạ Long tổ chức sinh nhật ở dưới "gầm V.I.P" cầu Bãi Cháy đã tinh nghịch đốt pháo hoa trong gầm cầu làm các chuyên gia Nhật tá hảo lên và điện khẩn từ vệ tinh sang Việt Nam, tuy nhiên "chốt hạ" chuyện này bị "bóp" từ chuyện "con voi" thành chuyện vô tình bé như "con kiến" - tóm lại cũng chỉ là "chuyện nhỏ"!Nhắc đến "giang hồ" điểm nóng về hình sự trong cả nước thì có nhiều cái tên cần được kể đến với "danh nghĩa" là các đại ca "máu mặt" như : Sơn mặt ma, Dũng mặt sắt, Bình Kiểm, Sơn trọc, Tâm đầu bò ... Trong đó cái tên giật gân nhất có lẽ là Tâm đầu bò - một trong những đại ca "than" "rắn" nhất trong số các trùm cai than. Chiến tích của Tâm đầu bò cực kì "bất hảo" với 12 án hình sự lớn nhỏ, trong đó có liên quan trực tiếp đến 6 sinh linh "thế mạng" trong vụ "tranh ăn than" tại cảng Hà Khánh. Hiện Tâm đầu bò đang "ẩn tích" sau vụ Phương linh hột bị "dựa cột" ăn "đạn chì", theo cơ quan C13 Quảng Ninh thì Tâm đầu bò là mắt xích quan trọng trong các phi vụ "làm ăn" "hàng nóng" từ Móng Cái đi Hạ Long và Hải Phòng.

Đối đầu với Tâm đầu bò có Hùng Vỹ - cây "đại thụ" trong làng than đất Mỏ, cũng ngang tầm với Tâm đầu bò về thành tích trong "sổ đen" với 14 án hình sự. Hùng Vỹ hiện đang thụ án tại Thanh Hoá trong vụ giết "thuê" năm 2007 khi "liều" dùng súng lục côn bắn "nủng sọ" đối tượng ngay trên khu phố sầm uất chợ Hạ Long I. Nhưng không hiểu vì lí do gì mà Hùng Vỹ chỉ bị "án" sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và vô ý làm chết người? Hiện "đàn em" của Hùng Vỹ đang thay anh cả đi "công tác xa" khi hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, đòi nợ và "chém giết thuê".Nhắc đến các "nam nhi" "quân tử" đất Mỏ không thể không nhắc đến các nhóm "tay chơi" là nền tảng xây dựng các mối liên kết và gây dựng các băng nhóm hùng mạnh ở đất Mỏ. Tuy nhiên, cũng chính từ sự tranh chấp quyền lực "quản kê" lãnh thổ mà từ đó "nổi" lên những "nhóm" khá mạnh với các "đầu lĩnh" xừng xỏ như anh em Tâm Bò - Tuấn Bò ở Uông Bí, nhóm Lý Thông ở Phương Đông, nhóm Hùng Xẻ ở Mạo Khê, nhóm Tùng Choắt ở Cẩm Phả, nhóm Hưng Nát ở Móng Cái ... Và "sốc hàng" thì có nhóm của các dân chơi 7-8X ở Uông Bí với sự dẫn dắt của Long Lý - hiện đang bảo kê sàn sinh viên Nam Khê. Thành tích của con bố Lý không có gì nổi bật với 4 tiền án về các tội cố ý gây thương tích và chiến tích "bóc" 7 năm trong trại Hang Son.


Tiếp đến là nhóm "Ngũ Bá" với huyền thoại Linh Lé "bốc đầu" exciter dọc đường quốc lộ 18 không cần "ra chơi". Hiện nhóm của anh đang bảo kê khu vực Quảng Yên với hơn 50 thành viên thường trực, đỉnh cao nhất của nhóm Ngũ Bá là việc đi 6 xe taxi lên khu vực Cao đẳng Sư phạm Uông Bí và gây "chiến" với nhóm Thắng Thi tại đây. Tuy là nhóm "gây sự" trước nhưng trên đất khách quê người với lực lượng kém hơn, nhóm Thắng Thi huy động hơn 100 người với phớ dài, mã tấu, bầu gắn tuýp nên nhóm của Linh Lé đã "nhập kho" 10 chú tại bệnh viện Thụy Điển - Uông Bí, bên của Thắng Thi cũng có 3 chú bị ăn gạch chỉ "lạc". Sau vụ này mấy đàn em dân Quảng Yên và khu vực km11 không dám "ho he" "ăn hàng" các đại ca Uông Bí và giáp ranh khu vực Hạ Long nữa. Tuy nhiên đây cũng là một nhóm chơi tương đối "hoành tráng" :

Nhóm Hùng Xỉu cũng gây nhiều "tai tiếng" tại khu vực Bãi Cháy - Hạ Long khi nhóm này chính là đối tác bán súng và lựu đạn cho nhóm Tuấn Bò thanh toán mấy "gà lạc" trong vụ tranh chấp bảo kê cảng than Hà Khánh. Hiện nhóm cũng đứng ra nhận bảo kê các nhà hàng, khách sạn ở khu vực Bãi Cháy, trong đó có sòng bạc Royal là liên kết hợp tác giữa 3 bên Việt Nam - Đài Loan và Mafia. Một số thông tin cho biết "ông trùm" hiện tại của nhóm chính là "bố già" Tuyển Trâu (tức Đào Hồng Tuyển), chính việc bảo kê sòng bạc Royal là kết quả của việc điều động đàn em để thu nguồn "thuế" vô tận tại đây. Tuy các đại gia Đài Loan cũng có thuê một số "sát thủ" của Hội Tam Hoàng Đài Loan sang xong vì nhiều lí do nên việc bảo kê hiện "nhượng bộ" cho nhóm Hùng Xỉu.

Kế đến là màn "chào hàng" của anh em nhà Nhím Hoàn thuộc khu vực Cao Thắng - Hà Lầm Hạ Long. Anh em nhà Nhím trước đầu quân cho anh em 7 chú lùn, sau vụ mâu thuẫn tại khu Nhà thờ với đao kiếm và súng hoa cải rùm beng thì anh em nhà Hoàn Nhím tách ra "solo" riêng. Việc kiếm ăn đều nhờ cậy vào tay chân của Hùng Vỹ, song giờ Hùng Vỹ đang "bóc lịch" trong trại nên nhà Nhím hoạt động khá lẻ tẻ chủ yếu là buôn rubi, tài mà và "phóng" đủ loại.

Dân chơi đất Mỏ muôn đời "sừng sỏ" - chứng tỏ sự oai hùng đất Bắc với nhiều băng nhóm đang là một điểm nhấn về hình sự không chỉ Quảng Ninh mà còn ở cả Việt Nam nói chung. Qua thời gian ít ỏi, những khuôn mặt "anh hào" mới chỉ được điểm sơ qua, nhưng tính chất và mức độ nguy hiểm của các băng đảng, nhóm tội phạm trên là không nhỏ và nó có mối quan hệ, cũng như sự "cắn xé", gây ảnh hưởng, tranh giành quyền lực phạm vi hoạt động lẫn nhau. Và đứng sau đó là những "ông trùm" dấu mặt - những đại gia, những "quan lớn" đất Mỏ, mà có lẽ muốn "dẹp yên" tất cả xin trông chờ vào "khẩu thần công" của anh Đào Hồng Tú (Tú Béo), con trai Đào Hồng Tuấn - em ruột "ông trùm" Đào Hồng Tuyển chăng?
-------------------------------------------------------------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét