Thứ Năm, 10 tháng 11, 2011

Hot , Teen nude , vẻ đẹp trần gian


Anh xem thì đừng bảo đấy là sex nhé! Nếu anh bảo đấy là sex thì phải xem lại đầu óc anh. Bởi đây là những tấm ảnh nghệ thuật đích thực đấy, một vẻ đẹp thuần khiết của tuổi teen...

Không thể ngờ rằng, cô gái có vẻ đẹp đến ngơ ngác, xúng xính trong bộ đồng phục học sinh, khuôn mặt non tơ, ngoan ngoãn là thế mà  dám lột bỏ hết xiêm y, khoe cái dáng vẻ "nguyên thủy" của mình để làm người mẫu chính cho bộ ảnh này.
Từ phòng studio đến những khung cảnh tự nhiên, từ miền núi hoang vu cho đến những triền cát mịn màng rì rào sóng vỗ. Vẻ đẹp tự nhiên tuổi xuân thì đã được nhà nhiếp ảnh kia khai thác khá chuyên nghiệp. Một vẻ đẹp hoàn mỹ. Đẹp đến ngây ngất người xem. Sự trắng trong thuần khiết, cũng như nét gợi cảm của cô gái đang bước vào tuổi thiếu nữ hừng hực sức xuân được khai thác khá triệt để và đầy tính chuyên nghiệp dưới nhiều góc độ.

Và dưới đây là Album "nét đẹp xuân thì ", Do quy định của website và để phù hợp với thuần phong mỹ tục của người việt nam :D nên ảnh gốc đã được sử lý trước đăng, mong các bạn thông cảm và ủng hộ website.0 nhận xét:

Đăng nhận xét