Thứ Tư, 9 tháng 11, 2011

Mỹ: Xuất hiện ảnh "sex" của... các hồn ma

Free Image Hosting
Một phụ nữ tại bang Ohio, Mỹ vừa tiết lộ tấm hình đáng kinh ngạc về cảnh ân ái của các hồn ma trong phòng khách nhà mình.


Bức hình được cô cháu gái của Dianne Carlisl, tới từ Euclid, Ohio, Mỹ tình cờ chụp được trong phòng khách nhà mình. “Hình ảnh cho thấy các con ma đang quan hệ tình dục. Mọi người hãy nhìn xem những phụ nữ đi giày cao gót trong bức ảnh đang làm gì. Tôi chưa từng chứng kiến bất cứ điều gì tương tự như vậy. Điều này cho thấy, ma quỷ hoàn toàn có cảm xúc”, Dianne khẳng định.


Bức hình được chụp trong phòng khách nhà Dianne Carlisle.

Theo cô này, đây không phải là lần đầu tiên các hình hài thuộc thế giới bên kia ghé thăm nhà mình. Khoảng vài năm trước, Dianne và con gái De’Onna Burnett cũng chứng kiến sự xuất hiện bất thình lình của linh hồn một bé gái. “Nó cứ đứng trước mặt và nhìn chằm chằm vào tôi”, cô con gái De’Onna Burnett cho biết.

Dianne còn thuật lại sự xuất hiện của một hình hài bí ẩn trong bức hình cô tự chụp phần tóc phía sau của mình. Nhưng hãi hùng nhất phải kể tới tin nhắn “Em yêu chị” trên hộp thư thoại mà Dianne nhận được từ chính người em gái đã chết của cô.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét