Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2011

"Bất ngờ" với khoảnh khắc giản dị đáng yêu của Ngọc Trinh

Bỏ qua những hào nhoáng và lùm xùm xung quanh cuộc sống người nổi tiếng, Ngọc Trinh trở nên gần gũi và thân thiện cực kỳ.
Thời gian qua, hiếm thấy Ngọc Trinh xuất hiện trên mặt báo với những tít bài gây sốc, tại các sự kiện công khai cũng không thấy mặt chị ấy. Chẳng những vậy, Ngọc Trinh còn "mất tích" đến mức chả cho ra bộ ảnh mới nào. Dường như sự ồn ào đang "miễn nhiễm" dần dần với "nữ hoàng đồ lót".

Một tháng trở lại đây, Ngọc Trinh tham gia khá nhiều chuyến hoạt động xã hội từ Nam ra Bắc - đúng theo "truyền thống" của những người đẹp từng giành vương miện. Tuy nhiên, nếu những ai theo chân và chứng kiến cảnh Ngọc Trinh đi dép lê giao lưu với bà con, bế nựng và chơi đùa với các em nhỏ mà trên môi không lúc nào "tắt" nụ cười duyên dáng thì hẳn sẽ quý mến cô gái này lắm.

Hình ảnh một Ngọc Trinh gần gũi, tự nhiên và thân thiện tại những trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật, những mái ấm của các mẹ Việt Nam anh hùng... đang dần lấy lại được thiện cảm của dư luận sau bao "ầm ĩ" gắn liền với tên chị ấy.

Cùng nghía một số hình ảnh đáng yêu và cực gần gũi của Ngọc Trinh trong các chuyến hoạt động xã hội vừa qua:


Ngọc Trinh hái rau nè, cực hiếm à nha!
Cute không nè?


Chu mỏ đáng yêu chưa kìa


Ngọc Trinh nhà ta đang hái quả gì ấy nhỉ?


Nhìn chị ấy thân thiện quá
Ngọc Trinh đội mũ lưỡi trai lệch nè!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét