Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2011

Người phụ nữ 30 tuổi nhìn như trẻ sơ sinh

Free Image Hosting
Thật không thể tin nổi!!!

Maria Audete do Nascimento, sống ở Brazil mặc dù đã 30 tuổi mà thân hình vẫn như một bé gái mới vài tháng tuổi. Câu chuyện về người phụ nữ này đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.
Cô Maria Audete do Nascimento đã 30 tuổiCô Maria sinh ngày 7/5/1981.


Maria sinh ngày 7/5/1981. Cô bị mắc một căn bệnh vô cùng hiếm gặp mà thường được gọi là “già hóa trẻ”. Khi mắc chứng bệnh này, cơ thể dù tiếp nhận thức ăn nhưng vẫn không phát triển được.


Cơ thể cô dù tiếp nhận thức ăn nhưng vẫn không phát triển được...

Congdongvip's Media Player

Clip về cô Maria.


Tại nơi cô sống, hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 30 đều đã lấy chồng và có gia đình riêng. Thế nhưng cô Mariavẫn phải cần có người chăm sóc cho mình. Cô không thể đứng vững, không thể nói và thậm chí không thể làm được những việc đơn giản như mặc quần áo, ăn uống. Hiện tại, Maria đang được người vợ thứ hai của cha cô nuôi dưỡng như con đẻ.
Luôn phải có người chăm sóc cho cô.

Trên thế giới cũng có một số trường hợp mắc bệnh tương tự như cô Maria. Mới đây, tại Việt Nam, người ta phát hiện ra trường hợp của ông Đỗ Quý Dân, sống ở Chợ Lách, Bến Tre. Người đàn ông này đã 50 tuổi nhưng lại có gương mặt non nớt như trẻ con. Khi mới chào đời, ông Dân nặng 2,5kg, ban đầu, cơ thể phát triển bình thường nhưng về sau ông ăn bao nhiêu cũng chỉ cao 90cm, gương mặt vẫn mãi như trẻ con.Ông Đỗ Quý Dân đã 50 tuổi nhưng lại có khuôn mặt trẻ con.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét