Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

Phim Cấp 3 Ba Ngoại Tình Online Hay Quá Đi Mất

Phim cap 3, Phim cap ba, xem phim cap 3, download phim cap 3 mien phi,Phim Cap 3 Ngoai Tnh, Phim Cap Ba Ngoai Tinh, Phim Cap Ba Ngoai Tinh Online

Phim Cấp Ba Ngoại Tình, Xem phim cấp ba ngoại tình việt nam, Phim cấp ba ngoại tình hàn quốc, Ngoại Tình Thái lan,Phim cấp ba ngoại tình online. Bấm vào Link ở dưới đây để xem phim cấp 3 ngoại tìnhanger


thêm video phim cấp 3Xem Full Phim cấp 3 bấm đây

Một số câu truyện ngoại tình anh em cần đọc không bị vợ cắm sừng là hơi bị mệt đấyanger
Ngoại tình online
(Eva.vn) - Tôi đã cố nén chiếc lò xo kia để hắn nằm yên trong ngăn tủ, mà nó cứ muốn bung ra trong bất cứ lúc nào có thể. Tôi đã đau khổ đến tột cùng khi nhận ra tình cảm đặt không đúng chỗ của mình.Chúng mình chỉ là hai người bạn thân với nhau...
Một vài VideoXem Nhiều Hơn Thì Bấm Vào :

Suốt một thời gian dài tôi và bạn đã chia sẻ thật nhiều thứ xung quanh cuộc sống của cả hai. Về vợ của bạn, về chồng của tôi và về những đứa con trong hai mái ấm gia đình của chúng ta.

Chúng mình đã không vi phạm lằn ranh mong manh của tình cảm lứa đôi, bởi trong mắt bạn tôi chỉ là một người bạn tốt. Bạn rất hạnh phúc khi có tôi “bên cạnh”, đã nhiều lần bạn cho tôi thấy điều đó. Cho dù không phải chúng ta sống trong cùng một thành phố, là ở hai nơi rất xa nhau, nhưng không vì thế mà tôi và bạn có bất cứ khoảng cách nào, rất thân thiết. Nhờ có công nghệ internet tiên tiến như bây giờ, chúng ta đã được chuyện vãn mỗi ngày, nhưng không vi phạm thuần phong mỹ tục, cũng không bị gán cho tội ngoại tình.

Trong mắt tôi, bạn không chỉ đơn thuần là một người bạn, gần như tình cảm tôi dành cho bạn đã vượt quá phạm vi cho phép? Tôi đã cố nén chiếc lò xo kia để hắn nằm yên trong ngăn tủ, mà nó cứ muốn bung ra trong bất cứ lúc nào có thể. Tôi đã đau khổ đến tột cùng khi nhận ra tình cảm đặt không đúng chỗ của mình. Có lần tôi đã đánh mất lòng tự trọng để thẳng thắn nói với bạn những điều ấy, tôi xin bạn một thời gian để tôi quên.
Phim Cap Ba Ngoai Tinh
Suýt nữa mình đánh mất báu vật thiêng liêng - là một gia đình hạnh phúc này
Lý lẽ của con tim thật vô phép tắc, khi người ta cố quên đi tức là nhớ không chịu được. Rồi, hoàn cảnh đã khiến cho chúng mình có lúc được gặp nhau, tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc cứ dâng lên trong lồng ngực của mình. Tôi càng muốn che giấu đi thì nhịp đập của tim càng loạn xạ. Bạn thừa biết điều ấy, cho nên bạn càng kiêu hãnh?

Do một sự tình cờ, tôi nhận ra bạn không phải tròn trịa và luôn trong trẻo như tôi nghĩ. Tôi quyết định xa bạn, xa tất cả mọi thứ thân thương, miễn là tôi nghĩ ra những thứ nào gợi nhớ trong tôi về con người bạn. Tôi đã bỏ cuộc! Từ đó, tôi sống bằng một trái tim khác hẳn, trái tim không còn đập theo nhịp thông thường, nó đã chai sạn trước mọi thứ, đã miễn nhiễm đến lạnh lùng. Tôi nhớ bạn cồn cào nhưng tôi cai net, cai mọi giao tiếp, trừ mái ấm gia đình nhỏ của tôi và phòng làm việc tại cơ quan.

Dạo ấy, tôi “xuống cấp” trông thấy, có thể nói rằng từ bé đến giờ chưa bao giờ tôi nghe đau đớn đến như vậy.
Phim Cap Ba Ngoai Tinh
Tôi nhớ bạn cồn cào nhưng tôi cai net

Thế rồi, thật may là nhờ xa được bạn nên tôi mới biết được bạn thật sự là không tốt, cho dù tôi chỉ đánh giá qua những dòng entry trong blog thôi. Hình như tôi thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy mình có may mắn. Tại sao suốt một thời gian dài có thể tự hành hạ chính mình như vậy, cái tôi đáng yêu đến thế kia mà. Tôi thật đáng trách, nhưng không quá muộn màng ở ngã rẽ sáng suốt kia….

…Nhìn chồng con ngủ say sưa, tôi đã cười thầm, suýt nữa mình đánh mất báu vật thiêng liêng - là một gia đình hạnh phúc này. Tôi nhận ra mình yêu chồng và các con biết bao nhiêu. Soi mình trong gương, tôi thấy không đáng để mình già nua và xấu đi vì những chuyện đã qua, tôi bắt đầu “tút” lại nhan sắc, sống bằng một trái tim lạc quan đầy hưng phấn. Hai tuần nay, nhiều người thân quen đã ngạc nhiên về sự thay đổi ở tôi, cho dù tôi không hề can thiệp dao kéo để làm đẹp cho mình tý nào, tôi đẹp nhờ nhịp đập đúng tần số của con tim. Tôi nghĩ, sức sống của một con người đều do quả tim định đoạt, và tôi đã không bị sai lầm khi hôm ấy quyết định rời xa bạn.

Giờ thì tôi không hận bạn, chỉ hơi buồn khi chợt nhớ về bạn thôi, điều mà tôi không muốn chút nào, đáng lẽ phải là những nụ cười động viên nhau mới đúng chứ, bạn thật là tệ - riêng với tôi!


Tuýp phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình (Phần 1)Download Bản Full Bấm ĐÂY 
( Cấm Con Nít Vì Có Cởi Quần Áo) (Không Đăng Tại Website vì phạm luật nhà nước ViệtNam )
Nguồn: Phim Cấp Ba Ngoại Tình Youtube.com

Có thể bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới: đẹp trai, thông minh, hài hước, kiếm tiền giỏi, khéo ngoại giao… Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô nàng của bạn sẽ mãi mãi chung thủy với riêng mình bạn mà thôi.

Đó không phải là lỗi của bạn. Vấn đề chính là ở nàng. Hãy thử xem những trường hợp sau có giống với bạn không?

1. Nàng “đá” người khác để đến với bạn

Cô ấy đã từng “đá” anh chàng khác để đến với bạn? Và bạn cảm giác rằng điều đó thật tuyệt bởi bạn chẳng khác gì một kẻ thắng cuộc vì đã chiếm được trái tim người đẹp từ anh chàng kia. Hãy cẩn thận đấy, rất có thể sẽ có ngày bạn chính là nạn nhân của nàng. 

Việc nàng ngay lập tức từ bỏ một người đàn ông để đến với người khác nếu người đến sau có thể mang lại cho nàng nhiều cái lợi hơn. Từ tiền bạc đến tiếng thơm và rất nhiều những điều khác mà nàng cần. Bạn có chắc rằng mình có thể đáp ứng tất cả được những điều nàng cần không?

2. Nàng “đá” tất cả những người đàn ông trước

Không chỉ phát hiện ra rằng nàng đã đến với bạn ngay sau khi rời bỏ anh chàng khác, bạn còn khám phá ra một sự thật không mấy vui vẻ rằng nàng chính là người nói lời chia tay trước với những anh chàng từng đi qua trong đời nàng. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến “tương lai” mờ mịt của chính mình rồi đấy. 
Những cô nàng luôn đóng vai trò chấm dứt một mối quan hệ thường thuộc tuýp người “tầm gửi”. Nàng “gửi” mình vào một anh chàng mà nàng nghĩ là vững chãi nhưng đến khi nhận thấy một điều gì đó không chắc chắn từ phía chàng kia, nàng sẽ từ bỏ để đi tìm cho mình một chỗ dựa dẫm khác. 

Và nhiều lần chủ động chia tay như thế khiến nàng nghĩ rằng việc “thay người yêu như thay áo” cũng là chuyện… bình thường. 

3. Nàng nói kiểu: “Ngoại tình là chuyện bình thường của tình yêu”

Bạn phát hiện ra sự thiếu chung thủy của nàng. Còn nàng chỉ nhún vai và nói những câu kiểu như: “Ai mà chẳng ngoại tình tí chút”, “Mọi người đều thế cả mà”, “Em có phải là người duy nhất trên thế giới như thế đâu”… Điều đó có nghĩa là đối với nàng, tình yêu không đồng nghĩa với sự gắn bó trước sau như một của hai người.


Mặc dù những điều nàng nói có phần đúng, rằng không phải chỉ có nàng là người duy nhất “lăng nhăng” với người khác nhưng việc nàng đổ lỗi cho số đông cũng chứng tỏ rằng nàng không phải là người đáng tin tưởng lắm đâu! 

4. Nàng thể hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng nơi riêng tư thì không

Nàng nhảy với những người bạn khác rất thoải mái ở quán bar, nàng có những cử chỉ dễ thương trước mặt các nam đồng nghiệp, nàng trao cho những người nói chuyện ánh nhìn đầy thiện cảm và ngọt ngào… Nhưng khi chỉ có hai bạn với nhau, nàng cũng chỉ dừng lại ở việc “tán” bạn bằng những ánh mắt, nụ cười tương tự chứ tuyệt nhiên không hề đi xa hơn.

Khi một cô gái thể hiện tình cảm của mình trước đám đông nhưng lại ít bày tỏ khi có không gian riêng tư thì điều đó có nghĩa là nàng đang giả tạo. Nàng không còn cảm thấy hứng thú lắm với bạn nữa nhưng vẫn thường xuyên ban phát nụ cười cho những người xung quanh. Rất có thể đó là khoảng thời gian nàng giữ chân bạn để làm “của để dành” nhưng lại cũng đang kiếm tìm một người nào đó khác để thay thế. 

Tuýp phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình (Phần 2)

Khi một người phụ nữ ngã vào lòng người đàn ông khác, họ thường đổ lỗi rằng điều đó là vì người đàn ông của họ quá tồi tệ. Sự thật nhiều khi không phải thế. Bởi có những người phụ nữ sinh ra để… ngoại tình.

Nếu nàng của bạn có những biểu hiện sau đây thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một sự chia tay sắp tới nhé!

5. Nàng liên tục buộc tội bạn
Một trong những “mánh khóe” mà mọi người hay dùng khi có nguy cơ bị phát hiện hành vi ngoại tình chính là… đi đổ lỗi cho người kia theo kiểu “vừa ăn cướp vừa la làng”. Vì vậy, nếu bỗng dưng nàng tỏ ra hay nghi ngờ bạn, nói bóng gió bạn lăng nhăng với một cô gái khác trong khi bạn không có biểu hiện gì bất bình thường thì hãy coi chừng!

Cũng có thể, nàng tìm cách đổ lỗi cho bạn bởi chính bản thân nàng biết rằng việc ngoại tình có thể diễn ra âm thầm nhưng dễ dàng đến mức nào. Những kinh nghiệm ngoài luồng của bản thân nàng đã ảnh hưởng đến chính niềm tin của nàng trong tình yêu. 

Dường như nàng không tin tưởng chút nào về sự chung thủy. Bởi nàng không có được điều đó.


6. Nàng luôn luôn có thêm những người bạn trai mới

Cởi mở và dễ dàng bắt chuyện làm quen với người khác được coi là lợi thế ngoại giao của nàng. Tuy nhiên, kể cả khi không “vì công việc” như thường bao biện, nàng vẫn làm quen và có thêm nhiều người bạn khác giới khác. Bạn đã từng tự hỏi vì sao lại thế chưa?
Việc liên tục tạo ra những mối quan hệ khác giới mới chứng tỏ rằng nàng là một người rất thích được tiếp xúc và cảm thấy thú vị với những sự khác biệt mà từng người mang lại. Cũng chính vì điều đó, nàng dễ cảm thấy nhàm chán với thói quen, suy nghĩ và những hành động “gần như đoán trước được” của người đàn ông cũ – là chính bạn. 

Hãy thử hỏi nàng xem nàng cần thêm nhiều bạn như thế để làm gì? Nếu nàng phản ứng một cách gay gắt và kiên quyết bảo vệ “sở thích” của mình thì đã đến lúc bạn nên tỉnh táo suy ngẫm lại mối quan hệ của hai người. 

7. Nàng quá xem nhẹ sex

Trong thời đại mà những vấn đề nhạy cảm tình dục trở thành chiêu bài để quảng cáo cũng như câu khách của nhiều bộ phim sướt mướt, thái độ về sex của lớp trẻ trở nên thông thoáng một cách thái quá. Nếu nàng là một người cũng thông thoáng đến nỗi xem sex chẳng là gì khác ngoài một hành vi bình thường thì chắc hẳn nàng không coi những giây phút gần gũi của hai bạn là điều gì đó thiêng liêng và cần gìn giữ. 

Khi một cô gái có suy nghĩ như vậy, bạn nên thử đặt câu hỏi ngược: Một người phụ nữ coi “chuyện ấy” không có gì đáng trân trọng thì họ sẽ nghĩ như thế nào về sự “trao nhận” chung thủy trong tình yêu?


8. Nàng không có nhu cầu gặp bạn

Nàng không tỏ vẻ trông chờ gì để gặp bạn. Nếu hai bạn có một cuộc hẹn nhưng rồi cuối cùng vì lý do nào đó phải hủy bỏ, nàng chẳng mảy may coi đó là điều gì ghê gớm mà vẫn ngay lập tức có thể đi ra ngoài chơi với hội bạn của mình. Tệ hơn, nếu hai bạn đã không gặp nhau trong vòng khoảng một tuần, bạn hẹn gặp nàng nhưng nàng vẫn ưu tiên lịch hẹn với bạn mình (đã lên từ trước) hơn là dành thời gian riêng tư với bạn. 

Khi hai bạn không thường xuyên gặp nhau (trừ khi điều kiện địa lý bắt buộc), rất có thể vị trí của bạn đã bị thay thế bởi một người đàn ông khác. Lẽ thường, phụ nữ rất cần được người đàn ông của mình quan tâm và cũng rất muốn được quan tâm đến người đàn ông của mình. Cho nên, nếu bạn nhận thấy sự lạnh lùng và bất cần của nàng thì biết đâu, một điều khủng khiếp sắp sửa xảy ra với hai bạn rồi đấy. 

Thay lời kết:

Kể cả những người tỉnh táo và lý trí nhất cũng thường có ít nhiều mù quáng  trong tình yêu. Khi bạn có ý định lâu dài với một cô nàng, hãy thử bình tĩnh ngẫm xem nàng có những biểu hiện “đáng nghi” trên đây không. Chia tay là đau khổ. Nhưng kéo dài mối quan hệ với một người luôn có thể chia tay bạn thì lại càng đau khổ hơn.


http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét