Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

Phim Sec 18 Tuổi Giải trí Game Sec Việt Nam

Phim Sec 18 Tuoi Phim Sec 18 Tuổi Việt Nam, Phim Sec 18 Tuổi nhật bản, Phim Sec 18 Tuổi Hoạt Hình, Phim Sec 18 Tuổi Trung Quốc, Phim Sec 18 Tuổi Hấp Dẫn. Cực Hay và Cực Hot, Game Sec, Game Sec Hay Nhat
Nghiêm Cấm Trẻ Em kill
Để xem các thể loại trên các bạn bấm vào Link Dưới đây: 
coolPhim Sec 18 Tuổienvy
Một số bài viết:

Phim Sec 18 Tuổi
Phim cấm trẻ em dưới 13 tuổi, Phim Sec 18 Tuổi.

“Có thể sẽ phải cấm trẻ em dưới 13 tuổi! Việc giới hạn đối tượng khán giả không chỉ vì những cảnh nhạy cảm mà còn vì câu chuyện không phù hợp với lứa tuổi này”, đạo diễn Bá Vũ tâm sự với Người Lao Động về tác phẩm đầu tay của anh, bộ phim kinh dị “Khách sạn không đèn” .
Video Phim Sec 18 Tuoi ở đây chỉ là demo bản cắt, Xem Đầy đủ ở Link đỏ trên Hoặc Bấm ĐÂYzan
- Việc giao vai chính cho Quách An An, một ca sĩ mới chân ướt chân ráo vào nghề ca hát khiến nhiều người cho rằng anh đang dùng phim của mình để lăng xê ca sĩ? Anh nghĩ sao?
Phim Sec 18 Tuổi
Vũ Khánh Huyền, một trong hai vai nữ chính trong Khách sạn không đèn.
- Ai cũng tưởng tôi lăng xê cho ca sĩ, nhưng tôi không có ý đồ đó. Tôi chỉ quan tâm đến đề tài của phim. Lúc đầu tôi định giao vai này cho một người mẫu nhưng có một số mâu thuẫn nên phải thay đổi. Thế rồi, một người bạn đã giới thiệu Quách An An và tôi “kết” liền vì An nhiệt tình, đáp ứng được về ngoại hình và mọi yêu cầu của đạo diễn khi thực hiện những cảnh “nóng”.

- Phim đầu tay của anh cũng được giao cho một nhạc sĩ lần đầu tiên viết nhạc phim. Anh nghĩ sao về sự mạo hiểm này?

- Khi gặp nhạc sĩ Duy Cường, thấy có điều gì đó rất hợp với bộ phim này nên tôi quyết định ngay tức khắc. Tuy anh Cường chưa viết nhạc phim bao giờ, nhưng anh đã quan tâm đến mảng nhạc phim từ khi mới 22 tuổi. Tôi rất ấn tượng với những bản hòa âm phối khí của anh trước đây. Nghe qua phần minh họa Truyện Kiều bằng âm nhạc của Duy Cường có thể thấy những hình ảnh như hiện lên trước mắt người xem. Điều này rất cần thiết trong nhạc phim, đặc biệt đối với phim kinh dị.

- Anh lại mới nhận làm giám đốc điều hành cho hãng phim M&T Pictures của Công ty Đất Việt. Làm sao anh “kham” được tất cả những việc này trong một lúc?
Phim Sec 18 Tuổi
Đạo diễn Bá Vũ.
- Đất Việt đã biết trước là tôi đang triển khai phim đầu tay. Nhưng khi nhận được bản kế hoạch dài hơi về việc thành lập và hoạt động của hãng phim thì họ đề nghị tôi về điều hành và chấp nhận để tôi làm song song với phim Khách sạn không đèn. Dự án này đáp ứng đúng mong muốn của tôi là trở thành nhà sản xuất.

- Như vậy, “Khách sạn không đèn” sẽ là tác phẩm đầu tay và cũng là tác phẩm “cuối tay”?

- Không! Sau khi ổn định công việc ở hãng M&T Pictures, khoảng một năm nữa tôi sẽ thực hiện tiếp hai phim Tuổi dậy thì, Đừng ngủ một mình. Kịch bản hai phim này tôi đã viết xong.http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét