Thứ Năm, 22 tháng 12, 2011

Bắt gặp Đăng Khoa Idol cực đẹp “zai” ngày trở gió

Diện đồ chất như Đăng Khoa đi chơi Noel nào!
Sắp đến Noel rồi, thời tiết bắt đầu se se lạnh, khác hẳn với cái nóng thường ngày của Sài thành các bạn nhỉ. Teen boy diện gì cho những ngày thế?

Cùng hòa vào không khí Giáng sinh với "kool" boy Đăng Khoa Idol và 2NO shop nào! Dưới đây là những tip mix đồ cực hay ho dành cho các teen boy đấy!

Tip đầu tiên, áo vest kết hợp cùng áo thun và quần kaki vừa trẻ trung nhưng không quá nhí nhảnh, toát lên một vẻ rất nam tính và lãng mạn. Các bạn nữ chỉ có nước "chết mê chết mệt" thôi! Thêm một cái nón nữa là quá chuẩn.


Quý ông lịch lãm nhưng không kém lãng tử và mạnh mẽ.Tiếp theo là áo thun chất liệu len hoặc dạ, mặc cùng quần jeans skinny phụ kiện đi kèm là boots cao cổ hoặc giày hài, khoác thêm một chiếc túi xách và tất nhiên không thể thiếu mũ phớt rồi. Style này dành cho ai ưa năng động, thích trẻ trung nè!


Len mỏng họa tiết đậm chất Noel, kết hợp cùng túi xách xanh lá. Hay ho các bạn nhỉ?Để đảm bảo cho sức khỏe, những ngày lành lạnh thế này, các teen boy cũng nên khoác thêm một chiếc len mỏng hay áo khoác vào đấy. Vừa thay đổi phong cách lại không sợ bị bệnh nữa.


Áo khoác mỏng cho ngày se lạnh!
Len ngoài, sơ mi trong cũng chất không kém!


Áo khoác lông gợi một chút đông nhưng không quá nặng nề và to, rất phù hợp với không khí Sài Gòn.
Kute quá đi!


http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét