Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Bộ ảnh nude của Lindsay Lohan trên Playboy bị hacker tung lên mạng

Free Image Hosting

Toàn bộ 11 bức ảnh nude của Linday Lohan chụp cho tạp chí Playboy đã bị hacker tung lên mạng hôm 9.12, hai ngày sau khi bức ảnh bìa nude bị rò rỉ.Toàn bộ 11 bức ảnh nude của Linday Lohan chụp cho tạp chí Playboy đã hacker bị tung lên mạng hôm 9.12, hai ngày sau khi bức ảnh bìa nude bị rò rỉ.
Bìa tạp chí Playboy bị rò rỉ cách đây hai ngày

Theo tin đồn, tạp chí Playboy đã trả cho ngôi sao Mean Girls 1 triệu USD để có những shoot hình nude, trong đó Lilo bắt chước biểu tượng sex Marilyn Monroe. Việc rò rỉ ảnh sex này không những chỉ làm cho tạp chí Playboy lo lắng doanh thu của họ bị ảnh hưởng bởi không bán được tạp chí mà còn làm diễn viên 25 tuổi bể show trong chương trình The Ellen DeGeneres vào ngày 15.12 tới. Trong chương trình này cô sẽ trả lời độc quyền và tranh thủ quảng bá cho số tạp chí Playboy mà mình làm mẫu ảnh.
Một hacker nặc danh đã đứng ra chịu trách nhiệm việc rò rỉ ảnh nude của Lindsay, anh này cho biết đã tải lên 11 bức ảnh trên site chia sẻ file Worldmags.net. Chính vì bị rò rỉ ảnh mà ông chủ Hugh Hefner sẽ phải rút ngắn thời gian xuất bản số báo làn này nhanh hơn so với dự kiến.


Theo Reuters, những tấm ảnh bị rò rỉ đều đã qua xử lý cẩn thận. 

Lindsay Lohan với mái tóc vàng uốn lượn, đôi môi mọng đỏ, và nhất là “không một mảnh vải che thân”, thể hiện nhiều tư thế khoe trọn những đường cong gợi cảm, trên một nền đỏ cổ điển làm chủ đạo.

Trong khi Playboy vẫn đang tiếp tục truy tìm thủ phạm gây ra vụ rò rỉ nói trên, hôm qua 11.12, trên trang Twitter cá nhân, "ông trùm Playboy" Hugh Hefner tuyên bố sẽ cho ra mắt bộ ảnh ngay trong số ra tháng này vào ngày 16.12, tức đẩy lịch phát hành tạp chí lên sớm hơn một tháng so với dự kiến.

Vào ngày 25.12, Lindsay Lohan sẽ làm khách mời trong chương trình nói chuyện trên truyền hình The Ellen DeGeneres ăn khách của đài ABC (Mỹ), để chia sẻ và quảng bá bộ ảnh mới này của cô.

Theo lời người đại diện của Lindsay Lohan, bộ ảnh “thực sự tuyệt vời và rất trang nhã” này được kỳ vọng sẽ đưa tên tuổi nữ diễn viên 26 tuổi trở lại làng giải trí thế giới. 

Được biết, "ông trùm" Hugh Hefner đã mạnh tay chi tới 1 triệu USD để mời được Lindsay Lohan “cởi đồ”. 

Bộ ảnh tái hiện phong cách "sexy" của huyền thoại Marilyn Monroe trên trang bìa số ra đầu tiên của tạp chí này từ năm 1953.


http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét