Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2011

Chú khỉ có biệt tài vẽ tranh

Pocket Warho, chú khỉ sống trong khu bảo tồn ở gần thủ đô Toronto, Canada, có khả năng và sở thích đặc biệt đã khiến chú trở nên nổi tiếng, đó là vẽ tranh.
 
Pocket được đưa đến khu bảo tồn Book Story 2 năm về trước. Tại đây, chú được những nhân viên chăm sóc cho làm quen với việc vẽ tranh bằng cách sử dụng chất liệu sơn không độc dành cho trẻ em.

Pocket Warhol, chú khỉ có biệt tài vẽ tranh.

Tình nguyện viên Charmaine Quinn, người chăm sóc chú khỉ này, không thể ngờ rằng những bức tranh của chú khỉ lại có thể trở nên nổi tiếng như vậy. Pocket yêu thích sử dụng những màu sáng cho bức vẽ của mình, và điều độc đáo là chú không hề sử dụng bút vẽ, mà chỉ sử dụng tay, chân, đuôi và thậm chí là… lưỡi của mình để vẽ nên những bức tranh theo “trường phái trừu tượng”.

Ban đầu, những bức tranh do Pocket vẽ được bán với giá 25USD, tuy nhiên sau đó giá của chúng lần lượt tăng lên, có bức lên đến 300 USD. Khách mua tranh đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả những vị khách đến từ châu Âu và châu Á.

Chú khỉ họa sĩ này thậm chí sẽ có một buổi triển lãm của riêng mình, khi mà 40 bức tranh khác nhau do chú thực hiện sẽ được trưng bày và bán đấu giá. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tìm một địa điểm mới rộng rãi hơn cho khu bảo tồn Book Story.

Một vài bức tranh vẽ của Pocket Warhol:

Huy Phạm
Theo Orange/OC

http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét