Thứ Ba, 13 tháng 12, 2011

Elly Trần khoe chân thon mừng Giáng sinh

Free Image Hosting

Cô nàng đeo nơ trên quần đỏ, và chịu "cắm sừng" trong những shoot hình Giáng sinh.
Nhận được nhiều sự tha thiết yêu cầu, nên năm nay Elly Trần đã cố gắng tranh thủ thời gian để thực hiện một bộ ảnh Giáng sinh để gửi tặng các fan của mình. Với tạo hình sexy đúng với phong cách thường thấy, bà già Noel Elly Trần tự tin khoe đôi chân thon dài và vòng eo đáng ngưỡng mộ.
Vừa hoàn thành xong thêm một bộ phim truyền hình sẽ lên sóng vào đầu năm sau, Elly rất muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, nhưng với lịch làm việc dày đặc như hiện nay nên có lẽ mong muốn này khó trở thành hiện thực. Thay vào đó, Giáng sinh sắp tới, Elly sẽ quay quảng cáo ở Hàn Quốc và Thái Lan. Elly cũng chia sẻ thêm niềm vui khi trong tháng cuối năm này, cô đã chinh phục thêm một quốc gia nữa là Indonesia. Cô sẽ lên đường sang Indo vào dịp Tết và bắt đầu những chiến dịch quảng cáo tại quốc gia này.
Năm qua là một năm khá "yên ắng" với Elly Trần, khi cô tập trung gần như toàn bộ thời gian cho việc đóng phim. Trong năm nay, cô đã tham gia không ít các bộ phim như Ngọc Trai, Độc thân làm mẹ,Khát vọng thượng lưu.
Cùng xem bộ ảnh mới nhất của Elly Trần:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét