Thứ Năm, 22 tháng 12, 2011

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chịu công khai tình yêu

Cuối cùng thì anh chị ấy cũng chính thức thừa nhận tình cảm, sau một khoảng thời gian "úp mở" về chuyện hẹn hò.
Mới đây, trong một bài phỏng vấn cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, cặp đôi đã trả lời rất thẳng thắn về những tin đồn đang gặp phải. 

Trong khi Khổng Tú Quỳnh vẫn còn ngần ngại cố né tránh câu hỏi về chuyện "hẹn hò" nếu được thì chàng Bắp đã lên tiếng thừa nhận tình cảm của họ. Anh còn chia sẻ rằng: "Khổng Tú Quỳnh là người con gái quan trọng với tôi sau mẹ và chị gái". Khi được đặt câu hỏi về những tin đồn của Ngô Kiến Huy như bỗng lên chức bố, bị bạn gái cũ kể xấu... Khổng Tú Quỳnh đã có thái độ rất kiên định và khẳng định 100% không có những chuyện như trong tin đồn.  

Còn Ngô Kiến Huy thì trả lời, anh và bé Dâu luôn hết lòng tin tưởng nhau. 

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy là cặp đôi "tin đồn" gần đây. Nhiều bằng chứng khẳng định họ đang "hẹn hò" với nhau, tuy vậy, khổ chủ vẫn luôn chối "bay" và chỉ trả lời là anh em thân thiết mà thôi. Sau cặp đôi "tin đồn" Ông Cao Thắng - Đông Nhi thì đây là trường hợp tiếp theo dũng cảm tuyên bố về chuyện tình cảm trong giới showbiz đầy phức tạp.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh luôn bên nhau trong rất nhiều hoạt động

2011 là một năm đầy sóng gió với Ngô Kiến Huy khi anh liên tục đối diện với những scandal không như ý muốn từ cuộc sống đời tư đến công việc. Hi vọng trong năm mới, sóng gió sẽ qua, chàng Bắp sẽ thuận lợi hơn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét