Thứ Năm, 22 tháng 12, 2011

Ông già Noel cưỡi môtô "khủng" trên phố

Free Image HostingChiều 21/12, một số thành viên CLB Motor Hà Nội nhập vai ông già Noel phóng xe phân khối lớn đi phát quà cho các em nhỏ nhân dịp lễ Giáng sinh.

 Từng có nhiều hoạt động từ thiện cùng CLB mỗi dịp lễ Tết, nhóm chơi môtô "khủng" của hai anh Dũng và Thái (phải) đã tổ chức đi phát quà cho các em nhỏ ở một số nơi tại Hà Nội chiều 21/12.  Đi đầu là chiếc Kawasaki Concours 14, hai chiếc VTX 1300 đi sau. Các ông già Noel cho biết, niềm vui chính là được hòa chung cùng không khí Giáng sinh đang rộn rã khắp mọi nơi.  Trong trang phục ông già tuyết, đầu đội mũ bảo hiểm nghiêm chỉnh, các ông già "hành quân" đi đến đâu cũng rầm rầm tiếng máy nổ khiến nhiều người chú ý.  Lái chiếc Ducati Monster 696, "ông già" tên Lượng vai đeo túi quà hối hả phóng về hướng một nhà người bạn có con nhỏ.  Giữa dòng xe ùn ùn giờ tan tầm trên đường Cầu Giấy.   Giữa buổi, một ông già Noel khác mang chiếc Honda Goldwing có hệ thống âm thanh bật nhạc du dương ra nhập nhóm tiếp tục hành trình. Rất nhiều người đi qua thấy lạ phải ngoái nhìn.  Chiếc Goldwing này giá khoảng 50.000 USD.  Một em nhỏ đi qua gặp và đòi mẹ cho dừng lại để nói chuyện với ông già Noel.  Một nhóm sinh viên ĐH Giao thông Vận tải ùa tới xin được chụp ảnh chung cùng xe "khủng".  Tới một trường tiểu học phát quà, một ông già Noel bị các em học sinh nam thi nhau đòi sờ râu.  Khi gói quà được mở ra, các em ùa tới tranh nhau đòi được "ông" phát trước. 

http://cuchot.net - tin tức sock scanda - show hàng - girl xinh - tự sướng - làm chuyện ấy - phim sex - phim cấp 3 - nơi hội tụ các dân vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét